Thiết bị nghe nhìn

XU HƯỚNG lựa chọn thiết bị âm thanh tại AV Show 2019 | Truyền hình Hà Nội ngày 24/11/2019Đài truyền hình Hà Nội 1 ghé thăm triển lãm AV Show 2019 !
Cùng theo chân các phóng viên để biết phòng nghe nào ấn tượng nhất cũng như xu hướng lựa chọn thiết bị âm thanh tại triển lãm nghe nhìn Việt Nam năm nay như thế nào ?
Được tổ chức thường niên 2 lần trong năm. Triển lãm là nơi hội tụ của các nhà phân phối lớn trong nước cũng như các thương hiệu audio nổi tiếng trên thế giới.
Nếu những thế kỷ trước, thị trường audio Việt Nam đa phần là các sản phẩm “ hàng bãi” từ Nhật, Trung Quốc… thì hiện nay đã có nhiều nhà phân phối trong nước trực tiếp nhập các sản phẩm chất lượng đến từ châu Âu, các thương hiệu lớn như Audio Hà Nội, Audio Hoàng Hải… đem lại nhiều lựa chọn tốt cho người chơi audio.
Xu hướng lựa chọn âm thanh hiện tại của những audio Việt Nam không thiên hẳn về những sản phẩm hiend với mức giá cao mà là sự kết hợp giữa các thiết bị phù hợp để có được âm thanh tự nhiên, theo sở thích của người chơi.
Với sự tham gia của 27 nhà phân phối và 33 phòng nghe nhìn AVSHOW 2019 sẽ là nơi trải nghiệm những thiết bị mới nhất, đồng thời là dịp để các audiophile lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
_____________

#audiohanoi #audiohanoitv #avshow2019

******************
Xem thêm các video khác về AV SHOW:

👉XU HƯỚNG lựa chọn thiết bị âm thanh triển lãm thiết bị nghe nhìn AV Show 2019

👉 Triển lãm thiết bị nghe nhìn AV Show 2019 chính thức khai mạc

===================
Bản quyền thuộc về Đài truyền hình Hà Nội. Audio Hà Nội sử dụng video dưới dạng tư liệu nhằm tiếp cận khách hàng chơi Audio biết thêm về triễn lãm thiết bị nghe nhìn AV Show

===================

►Audio Hà Nội Fanpage:

►Instagram:

►Youtube:

►Website:

===================

🌟 Hệ Thống Showroom âm thanh cao cấp Audio Hà Nội.

📞 Hotline: 098 554 7788 hoặc 04.3732 7653

source

1 Bình luận

  1. Good

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.