Thiết bị viễn thông điện tử

Triển lãm Công nghiệp điện tử, Viễn thông, CNTT – INFORTECH Bắc Ninh 2020 [Gian hàng TECHPRO]Lời đầu tiên, Công ty TECHPRO xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Đại diện các doanh nghiệp,…đã ghé thăm gian hàng của TECHPRO tại “Triển lãm công nghiệp điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin – Infortech Bắc Ninh 2020”

Tham gia triển lãm lần này, TECHPRO có cơ hội giới thiệu đến Quý khách hàng những giải pháp an ninh thông minh cho khối nhà máy, khối tòa nhà văn phòng dựa trên các công nghệ sinh trắc học để nâng cao hiệu quả hoạt động và chất lượng trải nghiệm của người dùng một cách tối ưu nhất.
Trong 4 ngày diễn ra triển lãm từ ngày 19 – 22/11/2020, TECHPRO đã vinh dự được đón tiếp đại diện các doanh nghiệp, khách nước ngoài, và khách hàng đến từ các địa phương trong cả nước.

Qua đây TECHPRO được trao đổi và hiểu sâu hơn về nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng, từ đó, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như đem đến những giải pháp kiểm soát an ninh, an toàn và chất lượng cao đến với quý khách hàng cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành sự quan tâm đặc biệt đến sản phẩm SUPREMA, giải pháp kiểm soát ra vào – chấm công và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác phát triển của Quý khách hàng trong thời gian tới.
#TECHPRO #SUPREMA #INFORTECH_2020
—————————
Bạn cần được tư vấn & hỗ trợ về thiết bị/giải pháp Kiểm soát cửa ra vào (Access Control), giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh (Car Parking) ?
Liên hệ với chúng tôi ngay:
☎ Hotline: 1900 2035
📧 Email: [email protected]
🌐 Website: | |
Fanpage:
|
Twitter:
🔷 Trụ sở Hà Nội: Tầng 19 tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, phường Minh Khai,quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
🔷 Chi nhánh TP HCM: Tầng 5 tòa nhà 132 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM.

TECHPRO cung cấp Giải pháp, Thiết bị kiểm soát – Giám sát an ninh chính hãng IDTECK, SUPREMA, GUNNEBO, FUJICA, NEDAP, ZKTECO…

Nếu thấy video hữu ích vui lòng bấm like và ĐĂNG KÝ để nhận được những video mới nhất của chúng tôi.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.