Quần áo may mặt

Nhà sản xuất quần áo bảo hộ cao cấp hàng đầu tại Việt Nam – Công ty May Sư Tử VàngCông ty May Sư Tử Vàng là một nhà sản xuất quần áo bảo hộ cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Trong những năm vừa qua, Golden Lion đã cung ứng cho hầu hết doanh nghiệp lớn trong toàn quốc. Dòng sản phẩm được khách hàng yêu thích là áo liền quần, quần áo dành cho các chuyên gia kỹ thuật, công nhân, quần áo kỹ sư, áo blouse, áo bếp và nhiều hơn nữa….
Để tạo nên thương hiệu quần áo bảo hộ cao cấp Golden Lion, trong thời gian qua, Công ty may Sư Tử Vàng luôn chú trọng đến những giá trị gia tăng của từng sản phẩm mang đến cho khách hàng, như tăng độ bền, thời gian sử dụng sản phẩm, sự tiện lợi, độ an toàn và kiểu dáng đẹp, in thêu logo sắc sảo tăng giá trị quảng cáo thương hiệu cho khách hàng.
Với quy mô xưởng sản xuất trên 150 nhân viên lành nghề và đầu tư công nghệ trong hiện đại. Golden Lion đã trở thành nhà sản xuất quần áo bảo hộ đầu tiên tại Việt Nam.

Sản phẩm quần áo bảo hộ của Golden Lion chủ yếu sử dụng chất liệu là vải 100% cotton, vải kaki Thành Công, vải 65/35% cotton, vải xi có độ bền màu cao kết hợp với nguyên phụ liệu cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc luôn tạo ra được những sản phẩm đẹp, sắc sảo, có độ bền cao.

Trong sản xuất, các sản phẩm quần áo bảo hộ của Golden Lion luôn được chú trọng đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Các đường kim, mũi chỉ, phom áo… mang tính thẩm mỹ cao đáp ứng đúng tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, Golden Lion đặc biệt chú trọng và nâng cao các chi tiết mang tính tiện dụng như túi, dắt viết, ve áo, cầu vai … giúp người sử dụng nâng cao hiệu quả công việc.
quần áo bảo hộ
Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: Toyota, Viettel, Panasonic, Gemadept, Dịch vụ công ích Quận 2, Điện lực Phú Mỹ, FMS – Khu Công Nghiệp VSIP, AHF (Australia), Công Ty Sinh Học Phương Đông, Unico Vina…
quần áo bảo hộ quần áo bảo hộ
Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, Golden Lion luôn nâng cao chất lượng sản xuất để cung ứng cho thị trường những sản phẩm có tính tiện ích cao và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, góp phần nâng cao hơn nữa trong công tác an toàn lao động.
Tư vấn Thiết kế và May tặng mẫu đồng phục miễn phí, vui lòng liên hệ đến hotline: (08) 3503 6689 để được tư vấn.

source

9 Bình luận

 1. Bên em CÔNG TY TNHH SX TM DV NÚT NP chuyên sản xuất khuy cúc nút áo nhựa polyester đầy đủ kích thước từ 14L- 60L mẫu mã đa dạng theo yêu cầu của quý công ty và có khắc logo lên trên bề mặt nút.
  Công ty cam kết sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp không chất chì đạt tiêu chuẩn xuất khẩu EU
  Giá cả cạnh tranh và uy tín thời gian giao hàng
  Mong sự hợp tác của quý công ty
  Liên hệ 0906994266 (Mr.Nhân)
  Website http://nutaonp.com.vn

 2. Bên em CÔNG TY TNHH SX TM DV NÚT NP chuyên sản xuất khuy cúc nút áo nhựa polyester đầy đủ kích thước từ 14L- 60L mẫu mã đa dạng theo yêu cầu của quý công ty và có khắc logo lên trên bề mặt nút.
  Công ty cam kết sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp không chất chì đạt tiêu chuẩn xuất khẩu EU
  Giá cả cạnh tranh và uy tín thời gian giao hàng
  Mong sự hợp tác của quý công ty
  Liên hệ 0906994266

 3. mua quan ao cong ty gia cao 0916769608

 4. tuyệt vời! 🙂

 5. rất tuỵet.

 6. tuyệt vời quá, rất chỉnh chu

 7. Nhà sản xuất quần áo bảo hộ cao cấp hàng đầu tại Việt Nam – Công ty May Sư Tử Vàng

 8. tuyệt quá Sư Tử Vàng!

 9. Để tạo nên thương hiệu quần áo bảo hộ cao cấp Golden Lion, trong thời gian qua, Công ty may Sư Tử Vàng luôn chú trọng đến những giá trị gia tăng của từng sản phẩm mang đến cho khách hàng, như tăng độ bền, thời gian sử dụng sản phẩm, sự tiện lợi, độ an toàn và kiểu dáng đẹp, in thêu logo sắc sảo tăng giá trị quảng cáo thương hiệu cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.