Mặt hàng

Nên bán gì và kinh doanh sản phẩm gì trên Amazon FBA 2021? | Trần Vũ DoãnNên bán gì trên amazon fba, kinh doanh trên amazon FBA và cách bán hàng trên Amazon ? Có lẽ đây chính là câu hỏi mà được anh em quan tâm nhiều nhất.

Nhưng trước khi trả lời câu hỏi đó trong video ngày hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn đó là tiêu chí để anh em có thể chọn ra sản phẩm chất lượng để đưa sản phẩm lên Amazon và kinh doanh Amazon FBA thành công.

Có lẽ để có thể bán hàng được tốt thì việc khâu lựa chọn sản phẩm có lẽ là khâu quan trọng nhất.
Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn sản phẩm tốt nhưng video này tôi chỉ có thể nói tới những tiêu chí bấc nhất để giúp anh em có cái nhìn tốt hơn mỗi khi quyết định có đi sản phẩm này trên sàn thương mại điện tử Amazon hay không!

—————
Ngoài video này ra, hàng tuần tôi sẽ livestream để giải đáp cũng như cung cấp những kiến thức nâng cao và bổ ích hơn cho các bạn. Đừng quên tham gia nhé.
Tại GROUP:

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÍ KÊNH CỦA TÔI ĐỂ NHẬN NHIỀU VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHÉ:

* Đăng ký kênh:

KẾT NỐI VỚI TÔI QUA:

Facebook:
Website:
Group Fb:

#Tranvudoan : Chuyên chia sẻ về các chủ đề: Bán Hàng Amazon FBA, Dropshipping, MMO, Make Money Online, Kiếm tiền tại nhà, kinh doanh online, xây dựng nhiều nguồn thu nhập thụ động, phát triển bản thân, phong cách sống tự do, tài chính và đầu tư

#kinhdoanhtrenamazon

source

3 Bình luận

  1. Toàn kiến thức hay để áp dụng, cảm ơn anh 🤩

  2. Doãn ơi, tk amazon seller mình ko dược duyệt, có cach nào giúp ?

  3. hay quá anh ạ ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.