Mặt hàng

MỸ KIỆN AMAZON VÌ BÁN SẢN PHẨM NGUY HIỂM – TIN TỨC KINH TẾ 24H [17-7-2021]Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ (CPSC) cho biết Amazon đang bán các sản phẩm độc hại cho khách hàng của mình. Cơ quan giám sát an toàn liên bang đang đâm đơn kiện để Amazon ngừng hành động của họ.

Trong số các sản phẩm bị kiện có máy dò khí carbon monoxide không báo động, nhiều bộ đồ ngủ của trẻ em có thể bắt lửa và gần 400.000 máy sấy tóc có thể làm điện giật người nếu rơi vào nước. Hành động này là một dấu hiệu khác cho thấy một lập trường tích cực hơn của CPSC trong năm nay. Trong quá khứ, cơ quan này thường tự đưa ra trừng phạt hơn là thúc đẩy một cuộc chiến tại tòa án với các công ty mà họ tin rằng bán các sản phẩm nguy hiểm.

Các sản phẩm được trích dẫn không được bán trực tiếp bởi Amazon – mà chúng được bán bởi các bên thứ ba sử dụng nền tảng của Amazon. Nhiều công ty đã bán các sản phẩm nguy hiểm được CPSC trích dẫn là từ nước ngoài và CPSC chỉ có khả năng giới hạn để buộc thu hồi các sản phẩm của họ nếu chúng bị phát hiện là nguy hiểm.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.