Chia sẽ kinh nghiệm

Mẹo Theo dõi đơn hàng trên Amazon – Theo Dõi Đơn Hàng Mua Trên Amazon Như Thế Nào Để Ko Bị Mất HàngMẹo Theo dõi đơn hàng trên Amazon – Theo Dõi Đơn Hàng Mua Trên Amazon Như Thế Nào Để Ko Bị Mất Hàng

Đặt hàng là một chuyện , vậy theo dõi đơn hàng của mình đang ở tình trạng nào thì làm thé nào ? Nhất là những món đồ order từ nước ngoài về , xa xôi như vậy không biết được tình trạng hàng của mình có thất lac hay không ? Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cách theo dõi đơn hàng trên Amazon để tránh bị mất hàng .

Khi mua hàng quốc tế chắc hẳn bạn cũng đã từng thắc mắc mã số tracking là gì? Bài viết này sẽ làm rõ hơn cho bạn về lí thuyết dãy số Tracking ( Tracking Number)

1. Định nghĩa về Tracking Number:
– Đây là một dãy mã số đặc biệt được in trên gói hàng của hãng vận chuyển và nhãn dán trên thùng hàng. Nó có thể đọc được bằng máy quét mã vạch hoặc bằng mắt thường.
– Tracking number có thể xuất hiện trên hoá đơn hoặc được nhận từ người gửi hàng. Nhiều website bán hàng trực tuyến sẽ gửi dãy mã số theo dõi này trong email thông báo xác nhận đã gửi hàng cho bạn, trong đó có Amazon
Hướng dẫn mua hàng trên Amazon về Việt Nam
2. Theo dõi tracking number để làm gì?
– Tracking number được đọc và đưa vào hệ thống máy tính của các nhà cung cấp tại tất cả các điểm quan trọng dọc theo tuyến đường từ người gửi hàng đến người nhận. Người vận chuyển, người gửi hàng có thể tìm ra vị trí hiện tại của gói hàng bằng các truy cập vào hệ thống trên Internet.
– Khi mua hàng trên Amazon, nên hỏi người bán về tracking number để theo dõi được tình trạng hiện tại của gói hàng mình mua.
3. Cách kiểm tra tracking number:
– Sau khi đóng gói và gửi hàng cho nhà vận chuyển (Bưu điện , Yamato,Sagawa,Seino…), người bán/ website sẽ gửi một email kèm theo tracking number của đơn hàng.
– Để tra cứu bưu phẩm, trước tiên bạn cần phải biết là hàng của bạn được gửi tới hoặc gửi đi từ nhà cung cấp dịch vụ nào từ 4 nhà cung cấp ở trên, và phải biết mã số bưu phẩm (お荷物伝票番号). Nếu như mặt hàng bạn đã mua từ các trang thương mại điện tử thì trong mục các mặt hàng đã mua sẽ nói rỏ về nhà cung cấp và kèm theo đó sẽ là mã số của bưu phẩm. Đối với việc các bạn mua hàng hay nhận hàng từ một người nào đó, thì hãy hỏi người đó về mã số bưu phẩm (mã này được in trên phiếu gửi hàng)
– Khách hàng click vào tracking number sẽ được chuyển tới trang chính của nhà vận chuyển. Trên đó sẽ hiển thị các nội dung: ngày gửi hàng, ngày giao hàng (dự kiến và thực tế), trọng lượng & kích thước hàng hóa, tên người nhận hàng (rất quan trọng) và lịch trình hàng đi qua các địa điểm… (tùy hãng).
Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu Shop Nhật Việt theo 4 cách để shop báo giá và order :

Gửi link vào mail: [email protected]
Chat facebook với Shop theo link sau:
Đặt Hàng online tại
Gọi điện cho Shop qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo
Kể từ năm 2010 đến nay Shop Nhật Việt Chuyên nhận Order Vận Chuyển hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam và ngược lại. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0983.1315.28 để được tư vấn trực tiếp!

Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.