Thiết bị nghe nhìn

Không gian trải nghiệm hệ thống nghe nhìn giải trí phòng khách tại Cơn Bão Số – showroom quận 2Mô phỏng lại không gian phòng khách có thiết kế tối giản, nhưng là sự kết hợp giữa các yếu tố công nghệ, mỹ thuật và ánh sáng. Mục tiêu mà Cơn Bão Số hướng đến, là đem lại không gian trải nghiệm tương đồng với không gian sống của Quý khách hàng. Đây chính là nơi mà Quý khách hàng có thể tin vào chính các giác quan của mình để đánh giá, thưởng thức hệ thống, mang lại nguồn thông tin chính xác trước khi quyết định đầu tư.

Ngoài hệ thống nghe nhìn, Quý khách hàng có thể trải nghiệm giải pháp toàn diện cho phòng khách và được sự tư vấn từ các chuyên gia về các lĩnh vực thiết kế ánh sáng và hệ thống điều khiển nhà thông minh. Hãy đến hệ thống showroom của Cơn Bão Số để trải nghiệm sự khác biệt.

Khám phá thêm nhiều không gian trải nghiệm khác của Cơn Bão Số:

#Cơn_Bão_Số
#showroom&demo
#Piega
#Savant
#Occhio
===========================================
📍Chúng tôi phân phối độc quyền các thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp từ Châu Âu: K-Array, Pieaga, Studio Master, M&K Sound, TrueAudio, Workpro….
📍Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường nghe-nhìn. Chuyên gia thiết kế giải pháp HOME AUDIO và PRO AUDIO toàn diện.
📍Quy trình: Khảo sát nhu cầu, lập phương án, gửi báo giá, thi công, nghiệm thu.
📍Là đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn: VinGroup, Novaland, Đại Quang Minh, Cityland, tập đoàn Nam Long,…
===========================================
Tại Cơn Bão Số, chúng tôi mong muốn đánh thức giác quan đẳng cấp của khách hàng bằng sự chuyên nghiệp toàn diện từ sản phẩm đến kiến thức chuyên môn
———————————————
CƠN BÃO SỐ
✦Showroom trải nghiệm Quận 2: Khu đô thị Sala, số 29 Đường số 10, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
✦Showroom trải nghiệm Quận 7: Số 3 – 5, Block A165 – A166 Đường 11, Khu dân cư Kim Sơn Phường Tân Phong, Quận 7 TP Hồ Chí Minh
✦Hotline: 0906845728 (Mr. Hòa)
✦Website:

Music by Bensound.com

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.