Thiết bị viễn thông điện tử

KHOA ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG – TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾĐược đầu tư mạnh mẽ từ chính phủ , Đại học Quốc Gia TP. HCM và trường Đại học Quốc Tế, Khoa Điện Tử – Viễn Thông (ĐTVT) hiện đang sở hữu các phòng thí nghiệm điện tử và viễn thông hiện đại bậc nhất trong các cơ sở giáo dục cùng chuyên ngành tại Việt Nam. Đội ngũ giảng viên của Khoa năng động, tốt nghiệp từ các trường đại học nước ngoài có uy tín, có nhiều thành tích trong giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên được đào tạo theo chương trình đào tạo tiên tiến trong suốt 4 năm học. Việc thường xuyên tiếp xúc, thực hành, và thiết kế trên các hệ thống thực tế giúp các sinh viên của Khoa nhanh chóng nắm bắt được các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, cũng như phát triển nghề nghiệp và khả năng tìm việc cao ngay sau khi tốt nghiệp.

Để biết thêm thông tin về ngành học này, xin mời quý vị ghé thăm website của Khoa Điện Tử – Viễn Thông:

source

3 Bình luận

  1. 1 năm khoảng bao nhiêu tiền ạ

  2. Đại học dạy về Radar Antenne, vậy có dạy về Viễn Thông Vệ Tinh kg ? (ví dụ: nghiên cứu, chế biến, cách điều khiễn các vệ tinh như Vinasat1-2. VNREDSat, MicroDragon,LOTUSat)

  3. Cho em hỏi là nữ có nên học ngành này ko ạ. Và khi ra trường thì cơ hội việc làm của nữ có nhiều ko ạ? Mong ad sớm trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.