Mặt hàng

Hướng Dẫn Cơ Bản Quay Dựng Video Quảng Cáo Sản Phẩm Amazon, TikTok and Youtube.#Amazonvideo #TikTokVideo #Youtubevideo
– Tiếp tục phần trình bày của anh Hiếu Nguyễn, khách mời Nhung Võ ngày hôm nay sẽ đặc biệt đưa ra các tuyệt chiêu quay dựng video sản phẩm với các công cụ căn bản. Cùng tham gia và đặt câu hỏi với các diễn giả nhé!
– Group xin chào đón bạn Nhung Võ sẽ hỗ trợ và hợp tác với group trong thời gian tới. Bạn Nhung Võ đã tốt nghiệp cử nhân xuất sắc với chuyên ngành Thiết kế Tương tác & Nghệ thuật Truyền thông ở Mỹ.
+ Nhung Võ làm công việc tiếp thị quảng cáo và xây dựng thương hiệu cho các công ty lớn nhỏ, điển hình là tập đoàn quốc tế Valmont Industries Inc.
+ Nhung cũng là Tiktoker với hơn 100 ngàn followers và nhiều video triệu lượt xem.
+ Nhung nói: “Bạn có thể có một món hàng tốt nhất thế giới, nhưng nếu không biết quảng cáo thì sẽ chẳng có ai mua nó. Khi có thương hiệu rồi, kể cả bạn bán viên đá ở trên đường thì cũng có người mua!”
– Tìm hiểu thêm các công việc của Nhung tại nhungvo.com 🥰🥰🥰

* KINH DOANH TRÊN AMAZON, EBAY VÀ WALMART : DỄ DÀNG KHỞI NGHIỆP – VỐN THẤP – KHÔNG GIỮ HÀNG TỒN KHO – ÁP DỤNG ĐƯỢC NHIỀU MẶT HÀNG – TÌM HIỂU NGHỀ HOT NHẤT HIÊN NAY VÀ BẠN CÓ THỂ HỌC HỎI TỪ KHẮP NƠI QUA HỆ THỐNG ZOOM.
Nếu bạn thực sự muốn thử sức với hình thức kinh doanh đang HOT này thì đừng ngần ngại bỏ ra 5 phút tìm hiểu ngay những kỹ năng bài bản cách kinh doanh trên Amazon, Ebay và Walmart qua hệ thống Zoom.us
Zoom Link: zoom.vietsellersupport.com
Youtube Channel: yt.vietsellersupport.com
Facebook Group:
Our Web: www.vietsellersupport.com

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.