Thiết bị nghe nhìn

Hát test 4 chế độ Nghe Nhìn Số cài đặt trên vang số dB Acoustic S690 và hướng dẫn gọi Mode nhanh



#vangsodBAcousticS690 #MuaVangSoDenNgheNhinSo
Nghe Nhìn Số giới thiệu tới quý vị một vang số đáng từng cắc bạc bỏ ra đó là dB Acoustic S690. Bạn tìm kiếm một vang số có chất lượng cao cấp nhưng giá tầm khá thì đây là chọn lựa. hãng công bố giá 5.2tr, anh em quan tâm liên hệ Nghe Nhìn Số 0945.178.567 để có giá tốt và nhiều tiện ích gia tăng đi kèm Nghe Nhìn Số tặng quý khách.
Vang số với hàng trăm thông số trong phần mềm, thông số nào cũng quan trọng và có ý nghĩa, chúng tôi phải khai thác nó theo cách tối ưu nhất, không bỏ qua thông số nào để đạt được chất lượng trình diễn như anh em nghe test thử karaoke và nghe nhạc.
Vang số có 9 chế độ lưu cho người dùng, Nghe Nhìn số đã cài đặt 4 chế độ sẵn với 3 Mode cho karaoke và 1 Mode cho nghe nhạc.
Khi mua hàng ở Nghe Nhìn Số anh em sẽ được hướng dẫn đảm bảo để làm chủ thành công vang số chứ không chỉ mua rồi là xong. Điều này đảm bảo làm nên sự khác biệt. Vang số không phải là amply để đi so kè chỗ này bán rẻ hơn chỗ kia vài ba trăm, nó đòi hỏi có sự am hiểu, kinh nghiệm và kỹ năng khai thác.
Ngoài các vang số dB Acoustic Chúng tôi còn phân phối nhiều vang các thương hiệu chính hãng khác tại thị trường Việt Nam.
Bạn quan tâm bất kỳ sản phẩm chính hãng nào, đừng ngại gọi 0945.178.567 để được tư vấn.

source

4 Bình luận

  1. Hát dở mà thích hát reverd

  2. Nge nhìn số test vang hay quá âm thanh rất trung thực sẽ có một ngày tôi mua con vang này

  3. Anh ơi hay quá

  4. Tiếng mic của nó có thực như các mixer xịn ko bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.