Quần áo may mặt

Hải Dương: Cháy tại Công ty may mặc Makalot Việt NamHải Dương: Cháy tại Công ty may mặc Makalot Việt Nam
Vào khoảng 5 giờ sáng 21/7, một đám cháy bắt nguồn từ một phân xưởng của nhà máy thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn may mặc Makalot Việt Nam, sau đó lan ra xung quanh.
Rạng sáng 21/7, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn may mặc Makalot Việt Nam, trụ sở tại xã Thanh Hải, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.
Theo thông tin ban đầu, đám cháy xảy ra khoảng 5 giờ sáng 21/7, ngọn lửa bắt nguồn từ một phân xưởng của nhà máy sau đó lan ra xung quanh.
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Hải Dương) đã huy động 8 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ cơ động, khẩn trương tới hiện trường để dập lửa.
Đồng thời, cơ quan chức năng cũng huy động công an và lực lượng dân quân ở một số xã lân cận để tăng cường nhân lực hỗ trợ công tác chữa cháy. Đến 7 giờ 30 sáng cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế.
Tuy nhiên, do thời tiết nắng nóng và công ty xảy ra cháy có nhiều nguyên liệu dễ cháy như vải, quần áo… nên lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy vẫn đang tiếp tục phun nước để đề phòng ngọn lửa bùng phát trở lại.
Ngọn lửa đã thiêu rụi 1 nhà xưởng và máy móc, một số trang thiết bị, nguyên vật liệu bên trong nhưng rất may không gây thiệt hại về người.
Công ty Makalot Việt Nam hoạt động trên địa bàn huyện Thanh Hà từ năm 2006. Công ty hiện có trên 5.000 lao động.

source

2 Bình luận

  1. chậc,cháy mất 2 phân xưởng thì những công nhân ấy thất nghiệp nặng đây

  2. Có tiếng là khốn nạn với công nhân cho chết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.