Chia sẽ kinh nghiệm

DROPSHIP AMAZON : Bài 7 – Cài đặt vận chuyển và động bộ kho hàng | Shipping Setting & Sell Global



Khóa học miễn phí về hình thức Dropship trên Amazon cho người mới bắt đầu.
Thực hiện bởi : Tuấn KayO – CEO KO GROUP
Với mong muốn được giao lưu và chia sẻ những kiến thức về kinh doanh Amazon với cộng đồng Seller Việt Nam, đem cơ hội kinh doanh này tới với nhiều người hơn. Và có thể góp một phần nào đó giúp đất nước chúng ta đẩy lùi dịch bệnh,phát triển kinh tế, đem hàng Việt xuất khẩu thành công ra quốc tế.
Ngoài kênh Youtube, các bài học về Amazon cũng như Thương Mại Điện Tử sẽ được mình thường xuyên cập nhật trên các kênh khác như :
Website :
Fanpage :
Group :

Những thông tin, kiến thức được chia sẻ trên các kênh của KO GROUP được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, từ các seller kỳ cựu kinh doanh nhiều năm trên Amazon cũng như từ kinh nghiệm của bản thân mình. Rất mong bạn có thể coi đây là một kênh tham khảo bổ ích trên con đường tìm hiểu và làm về Amazon.

source

2 Bình luận

  1. Cảm ơn anh vì video bổ ích quá ạ. A cho em hỏi a có dùng dịch vụ ngoài để ship cho khách US từ Aliexpress không ạ, vì em thấy Aliexpress Standard ship đều ghi từ 1 tháng đến 1 tháng rưỡi :<

  2. Anh cho e hỏi khi mình đồng bộ hóa kho hàng ví dụ từ mỹ là nguồn gốc đến canada và mexico thì có phải tính phí tài khoản hàng tháng thêm 2 thị trường mình vừa đồng bộ hóa không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.