Chia sẽ kinh nghiệm

Điều Bất Ngờ Khi Đăng Ký Sử Dụng Thẻ Amazon Mastercard | Cuộc Sống Ở NhậtMình muốn chia sẽ đến mọi người những đặc tính khi đăng ký thẻ Amazon Mastercard. Mình đã sử dụng thẻ một thời gian và cảm thấy rất ưng ý.
Nếu mua hàng nhiều trên amazon mà không tích point thì bạn nên đăng ký thêm thẻ trả sau của Amazon để được cộng nhiều điểm hơn.

Link đăng ký thẻ amazon mastercard

Link đăng ký thẻ amazon mastercard gold

#nhusuong
#cuocsongonhat

source

26 Bình luận

 1. ám cmn ảnh từ pôi tộ từ rakuten sang đến video amazon

 2. Sao mình đk sử dụng mà k thấy có point vậy nhỉ??? Chỉ có trên amazon khi mua hàng trên âmzon. Vậy khi mua ở chỗ khác thanh toán ở chỗ khác thì point nằm ở đâu ạ

 3. Mình mua hàng Amazonn Mà muốn trả bằng mã vạch d払い có được ko à

 4. Chi ơi…e là thực tâph sinh đki đk ko ạ

 5. Chao nhu Suong ak . Cho e hoi vd thag nay mih xai 10m nhug toi ngay thah toan trong the mih con 5 man thi co van de j k ak . Hay xai bao nhiu toi ngay thah toan phai tra bay nhiu ak . Mong chi giai thich ho e van de nay ak . E xin cam on !

 6. thẻ này có thể dùng để đki sim điện thoại k bạn nhỉ

 7. Đăng kí kiểu j vậy c

 8. Chị ơi cho em hỏi sao em sử dụng ポイント nhưng khi thanh toán họ có trừ đi nhưng lại không nhận được mã ID để thanh toán ạ? ( em không đăng ký thẻ thành viên )

 9. Thẻ này có thanh toán đc các trang khác k ạ

 10. Chị ơi n gửi mail về từ chối là k làm dc nữa hả c

 11. Bạn ơi mình sống ở việt nam muốn đăng kya thẻ này thì có được chấp nhận không. Cảm ơn bạn

 12. Chị ơi chị có thể cho em xin FB không ạ? Em có mấy điều cần hỏi

 13. Mình muốn nhận tiền quốc tế về tk mình thì dùng thẻ nào bạn?

 14. điểm points đó dùng kiểu gì ạ, E ko biết dùng lâu lâu rồi ko có thẻ gì mua hàng chỉ trả quả combini points chắc cũng vài chục nghìn @@

 15. E có điều thắc mắc về thẻ này cj có thể giải thích e pit đc k

 16. Chỉ dc 2 sên Point thôi mà bạn sao bạn bảo 5 sên ak

 17. chào bạn mình đã đăng kí mastercard rồi cùng lúc đó dk luôn cả etc và id card, nhưng mà etc card lại không dùng đến làm sao để hủy đây Như Sương, rồi khi mình mua hàng ở siêu thị bằng mastercarrd hoặc id card thì làm sao để quản lí được mình đã dùng bao nhiêu tiền được. mua trên amazon thì có ung dụng vpass còn thẻ id vs master card thì có ứng dụng nào để quản lý không. VỚI CẢ mình đăng ký ngày 26 thì ngày chốt là ngày nào và ngày thanh toán là ngày nào, khi thanh toán họ sẽ tự trừ tiền hay là mình phải tiến hành thanh toán như thế nào. hỏi quá trời luôn mong được sự giúp đỡ của bạn.

 18. nếu k đang ki thanh viên thì sẽ k dk tich poin amazon ạh chị ??

 19. thẻ trả khi nạp tiền vào kiểu gì ạ c

 20. khi dăng kí bằng số điện thoại họ có gọi về kiểm tra thông tin k chị

 21. C hướng dẫn đk the với chị ơi

 22. e nhập stk yucho vào nó ko chấp nhận

 23. Nó yêu cầu nhập sdt nhà riêng. Mình ko có thì làm sao đc bạn ơi

 24. Chị ơi, chị có thể làm video hướng dẫn cách đăng ký thẻ không ạ, em không biết cách đăng ký thế nào, mà tìm trên Youtube cũng không thấy ai đăng ký cả

 25. Chị ơi cho em hỏi: em nợ mạng điện thoại 1 năm, nhưng vừa rồi em đã thanh toán hết tiền nợ mạng rồi thì tỉ lệ đăng kí thành công thẻ creadit được duyệt k ạ.Em rất mong nhận được sự giải đáp của chị.Em cảm ơn chị ạ.

 26. Chị ơi chị check ib fb của e với !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.