Quần áo may mặt

Công an truy tìm tung tích con của Cô Gái vì trót Quan Hệ t*ình d*ục với 7 Người Đàn Ông một lúcThời sự 24h | Công an truy tìm tung tích con của Cô Gái vì trót Quan Hệ t*ình d*ục với 7 Người Đàn Ông một lúc
Người dân xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam không khỏi rùng mình khi phát hiện Huỳnh Thị D.B sinh năm 1997 thiệt m.ạng trong cảnh không mảnh vải che thân. Bi kịch xảy ra với cô gái cũng chính là hậu quả của việc quá dễ dãi trong việc tình cảm. Cái kết bi thảm của cô là lời cảnh tỉnh cho những cô gái mới lớn nói riêng và mọi người nói chung về lối sống dễ dãi, tùy tiện, thiếu lành mạnh, tình yêu không chung thủy.
✅ Thời sự 24h là kênh thông tin cập nhật những tin tức thời sự 24h, tin nóng, tin an ninh trật tự, tin nhanh, tin thời sự vtv1, tin thế giới và trong nước mới nhất và hấp dẫn nhất hàng ngày.
🔔 Mời quý vị khán giả Đăng ký kênh tại đây:
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
✅ Hashtag: #thoisu24h #thoisu #tintuc #tintucmoinhat #tinnong #vtv1

source

8 Bình luận

  1. Trời ạ🤔Các bác làm chương trình câu chuyện này rất lâu và rất lâu rồi ok. Vậy mà lợm lấy đăng lại 2 ngày còn nói là vụ án mới…??? Tại sao những CT ngày nay có phải vì muốn câu Like…??? Đã Vậy Tựa Đề rất thiếu văn hoá.

  2. Như khu 6 hikgdh

  3. 😯🤭

  4. Y dêp btráng ffvn tz

  5. chuyện xưa hơn trái đất sao còn để HOÀI nhợ … à…a.. . đang k

  6. Add ax

  7. Con Nam is like that

  8. 😭😭😭

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.