Thiết bị nghe nhìn

Cách phát hiện smartphone của bạn có đang bị theo dõi hay khôngThủ thuật đơn giản dưới đây sẽ giúp người dùng xác định xem có ứng dụng gián điệp nào đang hoạt động và âm thầm theo dõi trên smartphone của bạn hay không.
Các nền tảng di động đang là đích nhắm đến của tin tặc, khi số lượng các loại mã độc trên smartphone xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt là các loại mã độc gián điệp.

Cách thức hoạt động chung của các ứng dụng gián điệp là âm thầm lấy cắp dữ liệu trên smartphone của người dùng, sau đó gửi dữ liệu này ra máy chủ bên ngoài thông qua kết nối Internet. Dựa vào cách thức hoạt động này, người dùng có thể xác định được trên thiết bị của mình có đang bị theo dõi hay không nhờ vào sự giúp đỡ của Data Counter Widget.

Về cơ bản, Data Counter Widget là ứng dụng cho phép quản lý dung lượng Internet đã sử dụng trên smartphone (bao gồm cả dung lượng WiFi và mạng di động), tuy nhiên, Data Counter Widget còn có tính năng nắm rõ các ứng dụng nào thường xuyên kết nối Internet và có gửi dữ liệu từ smartphone ra bên ngoài hay không.

Dựa vào thông tin do Data Counter Widget cung cấp, bạn sẽ xác định được có ứng dụng gián điệp đang âm thầm hoạt động trên smartphone của mình và gửi dữ liệu ra ngoài hay không.
Hiện ứng dụng chỉ phiên bản dành cho Android, bạn đọc có thể download miễn phí trên kho ứng dụng Google Play Store, hoặc download trực tiếp tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 6.0 trở lên).

Trong lần đầu tiên khởi chạy ứng dụng, bạn nhấn vào nút “Go to Settings” tại giao diện hiện ra, tìm “Data Counter Widget” từ danh sách ứng dụng, sau đó nhấn nút “Cho phép theo dõi sử dụng” để cấp quyền cho ứng dụng.

Sở dĩ Data Counter Widget yêu cầu quyền này để theo dõi quá trình kết nối Internet của các ứng dụng khác để biết được dữ liệu đi/đến từ các ứng dụng.

Thủ thuật đơn giản giúp xác định smartphone có đang bị theo dõi hay không – 1Nhấn để phóng to ảnh
Sau khi hoàn tất các bước thiết lập, từ giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn tab “Monthly”, “Weekly”, “Daily” hoặc “Yearly”… để xem dung lượng Internet đã sử dụng theo tháng, theo tuần, theo ngày hoặc theo năm, trong đó ứng dụng phân biệt rõ tổng dung lượng Internet khi sử dụng mạng WiFi và khi sử dụng mạng di động (Mobile).

Thủ thuật đơn giản giúp xác định smartphone có đang bị theo dõi hay không – 2Nhấn để phóng to ảnh
Từ giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn chức năng “App usage” ở menu bên dưới, Data counter widget sẽ hiển thị chi tiết về mức độ sử dụng dung lượng Internet của các ứng dụng trên smartphone, bao gồm cả dung lượng download (phần màu xanh lam) và upload (phần màu xanh lục).

Bạn có thẻ xem danh sách này theo ngày (Today), theo tuần (This week), theo tháng (This month), theo năm (This year) và toàn bộ thời gian (All Time).

Bạn nên chọn xem danh sách theo tuần (This week) hoặc theo tháng (This month) để có cái nhìn tổng thể hơn về các ứng dụng trên smartphone.

Thủ thuật đơn giản giúp xác định smartphone có đang bị theo dõi hay không – 3Nhấn để phóng to ảnh
Từ danh sách này, nếu bạn phát hiện ra có ứng dụng nào khả nghi và ít khi được sử dụng, nhưng vẫn thường xuyên kết nối Internet, đặc biệt có dung lượng tải lên (upload) lớn hơn dung lượng tải xuống (download), nhiều khả năng đó là ứng dụng gián điệp, bởi lẽ nguyên tắc hoạt động của các ứng dụng gián điệp là thường xuyên kết nối Internet và gửi dữ liệu từ smartphone ra máy chủ bên ngoài, do vậy các ứng dụng gián điệp thường có dung lượng upload dữ liệu cao hơn dung lượng tải về.

Nếu phát hiện các ứng dụng khả nghi như vậy, bạn cần phải lập tức gỡ bỏ ứng dụng đó ra khỏi smartphone của mình. Trong trường hợp cần thiết, hãy khôi phục lại smartphone về trạng thái ban đầu để đảm bảo xóa sạch ứng dụng độc hại trên thiết bị (cần lưu ý sao lưu các dữ liệu và hình ảnh quan trọng trên smartphone trước khi tiến hành khôi phục hệ thống).

Ngoài tính năng xác định các ứng dụng gián điệp, người dùng cũng có thể sử dụng Data Counter Widget để quản lý dung lượng Internet đã sử dụng trên smartphone, đặc biệt với những ai sử dụng gói dữ liệu di động 4G tính theo dung lượng sử dụng.
Nguồn bài viết : dantri.com.vn KD Channel
Kênh KD Channel
Tạo Ra các nội dung về giải trí như khoa học , công nghệ , giáo dục trẻ nhỏ, thủ thuật máy tính .. .v v…
Shop mua hàng trực tuyển :
Mang lại cho bạn những kiến thức , những phút giây thư giãn trong cuộc sống bộn bề khó khăn
Mong các bạn bỏ lại 1 like 1 đăng kí kênh để ủng hộ mình
Cảm ơn các bạn đã xem video !
MỌI VẤN ĐỀ BẢN QUYỀN XIN LH EMAIL : [email protected]
CÙNG NHAU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN
Nhận Quảng cáo Sản phẩm , quảng cáo tăng tương tác các loại giá rẻ nhé

KHÁNH DUY PC
NHẬN SỬA CHỮA MÁY TÍNH MÁY IN MẠNG CAMERA WIFI
CUNG CẤP CÁC LINH PHỤ KIỆN MÁY TÍNH, MÁY IN , CAMERA LAPTOP
Ship COD toàn Quốc
Địa Chỉ : Tràng Bạch – Đông Triều – Quảng Ninh
Link fb: facebook.com/khanhduypc
***DONATE ADMIN***
PHAM KHANH DUY
Ngân hàng vietcombank chi nhánh hạ long
STK: 0521000727262

source

26 Bình luận

 1. Công Dụng Bất Ngờ Của Ổ Cứng Cũ Bỏ đi: https://youtu.be/DW0XTNZJSpk
  Cách theo dõi điện thoại người yêu cực dễ : https://youtu.be/PCAAGXhMEyk

 2. xác định vi tri dthoai nhờ a Tuấn làm rất ok
  a này làm hay lắm và an toàn 🙃👋👍

 3. Người khách cài số vào máy của mình để theo dõi mình muốn gỡ, nhưng phải có máy người kia mới có mk mới gõ được, có cách gì mà không cần máy của người kia, mà mình cũng thoát ra được không

 4. the o dõi nghe lén ngju sao k nhắn anh này Tuấn làm cho ổn
  làm lẹ uy tín nữa, nhớ lại còn ngiu mình cấm sừng mình cay quá 😅

 5. tí nữa là mất hết hình ảnh kì niệm trên đt, may mà có anh RA NÔ 0:33 –3:35 – 14:57 🤗🤗 giúp theo giõi đt ng khác , thật sự hay và đỉnh luôn đảm bảo lun 🤗🤗

 6. tí nữa là mất hết hình ảnh kì niệm trên đt, may mà có anh RA NÔ 0:33 –3:35 – 14:57 🤗🤗 giúp theo giõi đt ng khác , thật sự hay và đỉnh luôn đảm bảo lun 🤗🤗

 7. tí nữa là mất hết hình ảnh kì niệm trên đt, may mà có anh RA NÔ 0:33 –3:35 – 14:57 🤗🤗 giúp theo giõi đt ng khác , thật sự hay và đỉnh luôn đảm bảo lun 🤗🤗

 8. nghe lén hay xác định vị trí ai đó cứ nhắn trực tiếp cho người này nè THANH TUẤN làm giỏi
  nhớ lại cay cú con ngiu cấm sừng 💯😉

 9. Ủa anh ơi sao của em ko có cái hình răng cưa để xoá z anh

 10. gián điệp theo dõi dthoai nt anh Tuấn làm chuẩn nhất
  ảnh làm giỏi lắm nhe 😅🧐😚

 11. Xao mình vào mà gỡ ứng dụng ko dc vậy

 12. theo dõi dthoai nt anh TUẤN làm ổn lắm
  ảnh làm giỏi lắm ấy ❤️👆💯

 13. em từng bị người yêu bắt cá, bắt tận 3 tay luôn, may mà nhắn cho anh Thanh Tuấn giúp, ảnh làm giỏi thật sự luôn 🤣😚👆

 14. nhờ lại bị ngiu cấm sừng, buồn 3 ngày 3 đêm, may mà lúc đó có a Thanh Tuấn vào nghe lén giúp mình mới biết dc sự thật 😋😅😀

 15. Em ko bt sao mà nãy em chs đt mà em nghe tiếng ai ns trong đt í🥺

 16. theo dõi dthoai nt anh THANH TUẤN làm ổn lắm
  ảnh làm giỏi lắm ấy 💯💯

 17. nghe lén hay xác định vị trí ai đó cứ nhắn trực tiếp cho người này nè Tuấn làm giỏi
  nhớ lại cay cú con ngiu cấm sừng 😌🤞😜

 18. nghe lén đthoai nt ông TUẤN làm nha
  ổng làm giỏi dữ lắm đấy 😁😚

 19. Nghe lén điện thoại theo dõi nhờ anh Tuấn làm là ok 👍🤙

 20. theo dõi đthoai người khác mọi người nt cho anh THANH TUẤN làm đi
  anh này làm rất giỏi 😅🤚

 21. Bạn ơi điện thoại của mình không bật vị trí nó cứ hiện lên mình tắt đi rồi nó lại hiện lên

 22. Cái volite hiện trên màn hình là j a

 23. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin hữu ích 👍

  MÀ MÌNH CHỈ CHO GIỜ MA AI CẦN THEO GIÕI VỊ TRI , TIN NHAN , CUOC GỌI ĐT … GI NH Ờ ONG NAM LÊ LA ỔN Ạ SO' ỔNG 03:33.3:51=4:57

  :d

 24. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin hữu ích 👍

  MÀ MÌNH CHỈ CHO GIỜ MA AI CẦN THEO GIÕI VỊ TRI , TIN NHAN , CUOC GỌI ĐT … GI NH Ờ ONG NAM LÊ LA ỔN Ạ SO' ỔNG 03:33.3:51=4:57

 25. S của tui đaq xem cái này mà nó hiện cái khác z ạ

 26. Anh ơi ở cuối phía bên phải camera trước của em có chấm nhỏ màu đỏ có phải camera kín không ạ dùng đt mà em cứ thấy lo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.