Chưa phân loại

Bị mbbg lừa, chàng trai trẻ không dám làm đơn tố

Xu hướng hiện nay và của thời đại này trong mảng tình yêu của những chàng trai tân vẫn không ai khác ngoài lái máy bay. Tôi cũng là một người đam mê cảm giác lạ lẫm, muốn làm một chàng phi công để có thể thỏa mãn nhu cầu với các bà chị vô cùng quyến rũ đó. Nhưng vẫn rất nhiều người muốn lợi dụng chuyện này mà cướp đoạt tài sản của người khác. Và hôm nay, với tư cách là một người bị hại, tôi sẽ kể về vấn đề này khi tìm quý bà trên Facebook.

Maybaybagia.me

Tìm kiếm máy bay trên Facebook và cái kết…

Bởi vì thấy kha khá nhiều trang trên mxh này quảng cáo về vấn đề tìm kiếm máy bay bà già một cách nhanh chóng giá lại còn rẻ nữa. Cùng với những hình ảnh của các bà chị mướt rượt nằm chờ trên các khung ảnh.

Tôi khó thể kiềm chế được bản thân mà vào inbox để hỏi thử. Mình vừa nhắn thì page này trả lời ngay lập tức, thấy khá là tích cực nên mình tiếp tục hỏi về các dịch vụ bên page này. Sau khi tìm hiểu thì các dịch vụ bên này sẽ có các gói tìm bạn gái như 1 triệu, 2 triệu,…

Một lúc chần chừ thì mình quyết định chọn gói 1 triệu vì thấy độ phản hồi nhanh cùng với nhiều người theo dõi. Page bắt mình thanh toán trước rồi sẽ đưa ra các dàn chị gái cho mình. Lúc đó, nông nỗi kiểu gì mà mình chuyển khoản ngay mà không nghĩ sẽ có chuyện gì xảy ra là mấy. Vừa chuyển xong mình cap cái bill qua thì page bên đó im lặng không nhắn nữa.

Thấy khá bất ổn nên mình nhắn tin hỏi nhưng lại không thể gởi được nữa vì đầu dây bên kia đã chặn nick mình. Lúc này mình đã nhận thức được rằng mình đã bị lừa 1 triệu đồng.

Mình có ý định lên cơ quan công an trình báo vụ việc nhưng không dám làm đơn tố vì khá là e ngại về việc này. Mình đang là một sinh viên thì thôi ngậm ngùi ăn mỳ tôm một tháng chắc cũng không sao. Chứ nếu làm lớn lên làm mình sẽ bị xã hội dèm pha, chê cười và bị các bạn gái né tránh do có những hành động vô cùng tiêu cực như vậy.

Cuối cùng thì mình cũng chọn việc từ bỏ 1 triệu đó và coi như chưa có chuyện gì xảy ra.

Cuối cùng thì cũng có một cái kết có hậu…

Sau chuyện đó thì mình không còn liên hệ bất cứ page nào nữa. Nhưng cũng có nhắn tin một vài chỗ, nhưng vẫn với mấy chiêu trò thì mình đã nhận ra ngay và chặn những trang này lại liền. Và mình thấy được có một website maybaybagia.me được khá nhiều anh em PR rằng tìm máy bay bà già hoàn toàn miễn phí và không sợ lừa đảo.

Thế là với cái tính hiếu kỳ của mình thì cũng tò mò mà vào đó xem thử. Đúng là trên website được tổng hợp rất nhiều các chị đẹp đang có nhu cầu tìm mà mình khỏi cần lướt như trên mxh. Ngồi lướt tí mà mình không kiềm được bản thân khi có quá nhiều sự thơm ngon ở đây. Bắt gặp được một bà chị giống y gu của mình, nhìn thấy thôi là mình đã thèm khát lắm rồi. Nhưng vẫn còn nghi ngờ nên nhấn vào xem thử.

Mọi thông tin của chị gái đều được liệt kê ở đây là mình choáng ngợp. Mình quyết định làm theo hướng dẫn để láy sđt. Không ngờ chỉ vài thao tác đơn giản mà mình đã nắm được hoàn toàn thông tin của bà chị này, ngay cả sđt.

Mình không ngờ có những trang web vận hành thế này mà hoàn toàn miễn phí không tốn lấy một xu. Sau đó mình đã kết bạn zalo và nhắn tin làm quen được với chị ấy.

Cuối cùng thì mình cũng nghĩ được một tháng ăn mì tôm trên cũng có thể đổi được một abf chị lớn tuổi vô cùng ngon cơm cùng với những skill điêu luyện. Nếu mà mình biết đến web này sớm hơn thì có lẽ đã đỡ khổ rồi.

Lời kết

Tóm lại, nếu như bạn đang có ý định tìm kiếm máy bay bà già qua các mạng xã hội thì bạn nên cân nhắc và có một đôi mắt tinh vi để nhìn ra được các chiêu trò. Còn nếu muốn đơn giản, dễ dàng thì có thể tìm đến các website này. Bạn có thể tham khảo tìm máy bay bà già Khánh Hòa tại đây .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.