Mặt hàng

Bán áo thun với Shopify – Up sản phẩm hàng loạt từ Customcat lên ShopifyGroup Redbubble VN
Group Amazon VN
Group mua bán Stripe GMC
Group Etsy VN
Mua acc Redbubble, Amazon Seller, Stripe, GMC, Etsy liên hệ
Link mua khóa học giảm giá 40% :

Kinh doanh trên nền tảng Shopify giúp chúng ta thoải mái trong việc lựa chọn các mặt hàng để kinh doanh. Tôi đã viết một số bài viết về việc lựa chọn sản phẩm ngách trên trang này, các bạn có thể tìm đọc.

Lựa chọn kinh doanh mặt hàng gì luôn là câu hỏi đặt ra với tất cả những ai mới bắt đầu kinh doanh và kể cả những người đang kinh doanh muốn mở rộng phạm vi của mình. Hàng hóa thì muôn hình vạn trạng, nhưng cũng không dễ gì bạn nhận biết được rằng nó có bán được hay không cho đến khi bạn dùng các công cụ phân tích và bắt tay cụ thể để thực hành.

Trong chuỗi bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những ngách luôn bán có thể bán tốt trên môi trường online nói chung và Shopify nói riêng đó là T – Shirt.

Đăng ký Payoneer nhận 25$ miễn phí :
===============================================
Cảm ơn bạn rất nhiều khi dành thời gian quí báu để xem Video

Hãy nhấn Đăng ký và Like ủng hộ kênh để thường xuyên nhận được những bài học mới hàng ngày.

XIn trân trọng!
Website :
Facebook :
Google + :
Twitter :
Printerest :

Tag : amazon, amazon fba, dropshipping, kiem tien online, make money online, mmo,duc huy tran, amazing academy, amazon fba freedom, kiem tien amazon, kiem tien tren mang, kiem tien, lam giau, jim rohn, phat trien ban than, clickbank, kiem tien clickbank, kiếm tiền online, Kiếm tiền trên mạng, how to make money with clickbank without a website, clickbank guide, clickbank training, kiếm tiền với affiliate marketing, kiếm tiền trên clickbank, kiếm tiền clickbank, kiếm tiền qua mạng, mmo

source

3 Bình luận

  1. Customcat là cơ sở sản xuất áo thun để làm pod à bạn. Quy trình làm pod trên amazon là mình sẽ đăng sp lên amz . Khi có khách đặt mua thì sẽ quay sang customcat bảo người ta sản xuất giao hàng phải k vậy.??

  2. Là trên shopefy có luôn chỗ tạo áo thun hsr

  3. đăng thêm bài giảng được không bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.