Godigital.vn Mua Hang Amazon
9/10 99 bình chọn Mua hàng Amazon tại Godigital dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi với hệ thống báo giá sản phẩm trên Amazon trọn gói về VN, hình thức như một trang Amazon tại VN

Mua hang Amazon

Dịch vụ mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam giá rẻ nhất

Son môi Revlon Ultra HD Matte Lipcolor

Son môi Revlon Ultra HD Matte Lipcolor

Theo những lời quảng cáo từ hãng, dòng son này được sản xuất với công nghệ tiên tiến, không chứa chất sáp và kết cấu rất nhẹ nhàng. Son không làm khô môi hay nặng môi, màu son rực rỡ ngay từ lần lướt đầu tiên. Sản phẩm có độ bám lâu và mang đến lớp finish dạng lì tuyệt đẹp.

Vẻ ngoài của son dạng tròn dẹt khá lạ mắt, cảm giác khi cầm rất chắc tay. Thỏi son có lớp vỏ trắng nhám nhưng vẫn nhìn rõ được màu son. Đầu cọ lông mềm, cứng và có độ dài vừa đủ để thoa cả viền môi và full môi dễ dàng. Về mùi hương, thỏi son có mùi vani khá dễ chịu, mùi không bám quá lâu mà sẽ bay sau khi thoa son khoảng vài phút.

son môi

Dòng son Revlon Ultra HD Matte Lip Color gồm 8 màu: Addiction, Devotion, Passion, Obsession, Seduction, Love, Temptation và Flirtation.

Bảng màu có các màu son nude, cam đậm, hồng san hô, hồng đất và cả các tông màu trầm đậm sắc. Nhìn chung, bảng màu rất thời thượng, bên cạnh các tông màu san hô dễ diện vào ban ngày thì một vài màu son berry giúp các nàng tỏa sáng giữa các buổi tiệc đêm. Thế nhưng, với các chị em da ngăm, hãy tránh hai màu Obbsession và Temptation nhé, hai màu son này sẽ khiến làn da của bạn tối sầm hơn nữa đấy.

son môi

Theo các chị em đã qua sử dụng, son Revlon Ultra HD Matte Lip Color có độ lên màu chuẩn chỉ với một lần lướt son là có thể thoa đều cả môi. Nếu muốn màu son đậm hơn nữa, bạn có thể nhúng cọ 2-3 lần để có màu sắc nổi bật hơn. Thế nhưng, cách này chỉ thích hợp khi dùng các màu nhạt, còn các màu đậm như Addiction, Passion, Obsession thì chỉ cần một lần nhúng cọ là đủ.

Chất son lì mượt mà như nhung nhưng không làm khô môi, lớp finish không lì hoàn toàn mà có độ bóng một chút. Son cũng không bám chặt như một số dòng son kem lì khác, sau khoảng 30 phút son vẫn còn khá dính trên môi. Vì thế, nếu bạn trông chờ vào một thỏi son kem lì khô hoàn toàn, bám thật chặt thì em này không mang lại điều đó đâu nhé.

son môi

Một số lưu ý khi sử dụng Son môi Revlon Ultra HD Matte Lipcolor

Một điều cần lưu ý với các nàng môi khô và có vẩy da chết, hãy tránh dùng các màu son sáng vì như thế càng làm lộ vẩy môi nhiều hơn.

Về độ bám, dòng son này chỉ có độ bám trung bình và vẫn dây màu son ra thành cốc khi uống nước. Son có thể bền màu khoảng 2-3 tiếng nếu không ăn uống vậy nên các nàng cần dặm son khá nhiều lần nếu sử dụng suốt ngày.

Mua Son môi Revlon Ultra HD Matte Lipcolor chính hãng từ Amazon

Quý khách có thể mua Son môi Revlon Ultra HD Matte Lipcolor chính hãng trên Amazon.com hoặc order để mua hàng Amazon trực tiếp một cách nhanh nhất thông qua dịch vụ mua hộ hàng amazon của công ty Mua Hàng Mỹ. Chỉ cần gửi link sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ báo giá và mua về Việt Nam cho bạn!

Link son môi Revlon Ultra HD Matte LipcolorSon môi Revlon Ultra HD Matte Lipcolor

Để biết giá khi mua về Việt nam, gọi vào sđt: (08).3526.09.09

 hoặc yêu cầu BÁO GIÁ>>bao gia mua hang my

Nhân viên Mua Hàng Mỹ sẽ liên hệ báo giá nhanh cho quý khách!

Scroll