Godigital.vn Mua Hang Amazon
9/10 99 bình chọn Mua hàng Amazon tại Godigital dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi với hệ thống báo giá sản phẩm trên Amazon trọn gói về VN, hình thức như một trang Amazon tại VN

Mua hang Amazon

Dịch vụ mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam giá rẻ nhất

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Công ty chúng tôi sẽ tạm nghỉ phục vụ từ Thứ Hai ngày 12/02/2018 đến hết Thứ Ba ngày 20/02/2018 (mùng 5 Âm Lịch).
Chúng tôi sẽ phục vụ lại vào Thứ Tư 21/02/2018. Quý khách hàng trong thời gian nghỉ lễ vẫn có thể đặt hàng, xin báo giá và chỉ cần khách hàng chuyển tiền thành công. Chúng tôi vẫn mua hàng bình thường trong lúc nghĩ tết. Kính chúc quý khách một năm mới An Khang Thịnh Vượng! Vạn Sự Như Ý !

Kềm cắt móng BEZOX - Precision Toenail Clippers

Kềm cắt móng BEZOX - Precision Toenail Clippers

Kềm cắt móng BEZOX - Precision Toenail Clippers là sản phẩm kềm chuyên dùng cho các loại móng tay, móng chân có độ cứng cao, móng thô và dày, những móng bị hư hoặc móng mọc sâu khó cắt. Kềm cắt móng BEZOX - Precision Toenail Clippers với lưỡi kềm cứng cấp, nhọn và sắc dễ dàng loại bỏ vùng móng cứng, thô ráp, vết cắt nhẹ nhàng, dứt khoát làm cho khuôn móng đẹp, không gây gãy móng.

Thiết kê tay cầm của Kềm cắt móng BEZOX - Precision Toenail Clippers chắc chắn với chất liệu oleccranong là nhựa đàn hồi và cao su tổng hợp, được tạo độ cong giúp dễ dàng cầm nắm và uyển chuyển, tỉ mỉ khi tỉa móng. bạn sẽ có bộ móng đẹp, ưng ý với chiếc Kềm cắt móng BEZOX - Precision Toenail Clippers.

Với chiếc kềm cắt móng BEZOX, bạn có thể tự tin thiết kế bộ móng thật đẹp theo ý thích của mình. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể bỏ nó trong túi sách và đem đi bất cứ đâu bạn muốn, làm đẹp bất cứ lúc nào.

Một số hình ảnh Kềm cắt móng BEZOX - Precision Toenail Clippers

kềm cắt móng

kềm cắt móng

kềm cắt móngkềm cắt móng

Mua Kềm cắt móng BEZOX - Precision Toenail Clippers chính hãng từ Amazon

Quý khách có thể mua Kềm cắt móng BEZOX - Precision Toenail Clippers chính hãng trên Amazon.com hoặc order để mua hàng Amazon trực tiếp một cách nhanh nhất thông qua dịch vụ mua hộ hàng amazon của công ty Huỳnh Gia. Chỉ cần gửi link sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ báo giá và mua về Việt Nam cho bạn!

Link Kềm cắt móng BEZOX - Precision Toenail Clippers​: Kềm cắt móng BEZOX - Precision Toenail Clippers

Để biết giá khi mua về Việt nam, gọi vào sđt: (08).3526.09.09

 hoặc yêu cầu BÁO GIÁ>>bao gia mua hang my

Nhân viên Huỳnh Gia sẽ liên hệ báo giá nhanh cho quý khách!

Scroll