Godigital.vn Mua Hang Amazon
9/10 99 bình chọn Mua hàng Amazon tại Godigital dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi với hệ thống báo giá sản phẩm trên Amazon trọn gói về VN, hình thức như một trang Amazon tại VN

Mua hang Amazon

Dịch vụ mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam giá rẻ nhất

Giày nam ASICS Men's GEL-Cumulus 16 Lite

Giày nam ASICS Men's GEL-Cumulus 16 Lite - Show Running Shoe

Giày nam ASICS Men's GEL-Cumulus 16 Lite - Show Running Shoe là một lựa chọn hoàn hảo cho người chơi. Đây là phiên bản mới nhất với những cải tiến quan trọng như trang bị hệ thống hỗ trợ bàn chân mới, thêm một miếng đệm lót và bọt biển ở phần gót tăng độ cân bằng cho cơ thể, giúp bạn không bị lật ngay cả khi di chuyển đổi hướng bất ngờ, đồng thời giúp giày ôm chân và thoải mái tuyệt đối..

Giày nam ASICS Men's GEL-Cumulus 16 Lite - Show Running Shoe có đế giày ở giữa (midsole) áp dụng công nghệ Gel thông minh với lớp đệm nhung êm ái, giúp người chơi di chạy, trụ chân thoải mái mà không đau. Ở phần đế dưới (outsole) trang bị một lớp cao su chống mòn cao, có khả năng thích ứng với mọi bề mặt sân khác nhau. Phiên bản này được Asics cam kết độ bền lên tới 6 tháng. Với sự hỗ trợ vững vàng tuyệt đối cho đôi chân người chơi, giày tennis chắc chắn là một trong những không thể thiếu với những ai mê môn thể thao này.

Với phái mạnh đam mê chạy bộ và thể thao thì không thể không có cho mình một đôi Giày nam ASICS Men's GEL-Cumulus 16 Lite - Show Running Shoe hoàn hảo.

Một số hình ảnh Giày nam ASICS Men's GEL-Cumulus 16 Lite - Show Running Shoe

giày nam

giày nam

Mua Giày nam ASICS Men's GEL-Cumulus 16 Lite chính hãng từ Amazon

Quý khách có thể mua Giày nam ASICS Men's GEL-Cumulus 16 Lite chính hãng trên Amazon.com hoặc order để mua hàng Amazon trực tiếp một cách nhanh nhất thông qua dịch vụ mua hộ hàng amazon của công ty Huỳnh Gia. Chỉ cần gửi link sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ báo giá và mua về Việt Nam cho bạn!

Link Giày nam ASICS Men's GEL-Cumulus 16 Lite​: Giày nam ASICS Men's GEL-Cumulus 16 Lite

Để biết giá khi mua về Việt nam, gọi vào sđt: (08).3526.09.09

 hoặc yêu cầu BÁO GIÁ>>bao gia mua hang my

Nhân viên Huỳnh Gia sẽ liên hệ báo giá nhanh cho quý khách!

Scroll