Godigital.vn Mua Hang Amazon
9/10 99 bình chọn Mua hàng Amazon tại Godigital dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi với hệ thống báo giá sản phẩm trên Amazon trọn gói về VN, hình thức như một trang Amazon tại VN

Mua hang Amazon

Dịch vụ mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam giá rẻ nhất

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Công ty chúng tôi sẽ tạm nghỉ phục vụ từ Thứ Hai ngày 12/02/2018 đến hết Thứ Ba ngày 20/02/2018 (mùng 5 Âm Lịch).
Chúng tôi sẽ phục vụ lại vào Thứ Tư 21/02/2018. Quý khách hàng trong thời gian nghỉ lễ vẫn có thể đặt hàng, xin báo giá và chỉ cần khách hàng chuyển tiền thành công. Chúng tôi vẫn mua hàng bình thường trong lúc nghĩ tết. Kính chúc quý khách một năm mới An Khang Thịnh Vượng! Vạn Sự Như Ý !

Giải quyết khiếu nại

Khi quý hàng sử dụng dịch vụ mua hộ hàng mỹ tại Godigital.vn nếu gặp trở ngại về việc vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam (như thời gian hàng về quá lâu, mất hàng, hay nhân viên phục vụ không tốt..). Khi phát sinh vấn đề, quý khách gửi khiếu nại tại địa chỉ:

CTY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HUỲNH GIA VIỆT NAM
Địa chỉ: 349 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Phone: (08) 3526.09.05
Hotline: 0967.678.688
Email: [email protected]odigital.vn

Godigital.vn có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại websitehttp://godigital.vn

Mọi thắc mắc - khiếu nại của khách hàng sẽ được ghi nhận, chậm nhất trong vòng 48h và Godigital.vn sẽ liên hệ để giải quyết khiếu nại cho khách hàng.

Godigital.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của phát luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên sử dụng dịch vụ tại Godigital.vn liên hệ hỗ trợ khi cần thiết.

Các bên bao gồm Godigital.vn và khách hàng sẽ phải có vai trò, trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Vấn đề sẽ được tiến hành giải quyết theo phương thức thỏa thuận. Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan phát luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là đối với khách hàng.

Scroll