Godigital.vn Mua Hang Amazon
9/10 99 bình chọn Mua hàng Amazon tại Godigital dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi với hệ thống báo giá sản phẩm trên Amazon trọn gói về VN, hình thức như một trang Amazon tại VN

Mua hang Amazon

Dịch vụ mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam giá rẻ nhất

Đồng hồ Fitbit Blaze Smart Fitness Watch

Đồng hồ Fitbit Blaze Smart Fitness Watch

Không chỉ thể hiện thông tin về các hoạt động khi thức, khi ngủ Đồng hồ Fitbit Blaze Smart Fitness Watch còn nhận luôn cả thông báo từ điện thoại và hiển thị. Đó là lý do vì sao Fitbit gọi nó là Smart Fitness Watch. Nếu nói về tính năng thì chắc chắn Blaze khó mà so lại Apple Watch hay các thiết bị đeo được chạy Android Wear. Tuy nhiên các sản phẩm của Fibit lại có cái mà những sản phẩm khác không có. Dùng Đồng hồ Fitbit Blaze Smart Fitness Watch rất dễ dàng vì thông tin hiển thị trên smartphone dễ hiểu, dễ dàng biết được mức độ hoạt động của mình.

đồng hồ
Với Blaze này thì Đồng hồ Fitbit Blaze Smart Fitness Watch lấn sân chút sang smartwatch nhưng mục tiêu hoạt động vẫn là chính và có thể không cần dùng smartphone. Do đó những người muốn theo dõi các hoạt động của bản thân để cải thiện sức khoẻ nghiêm túc sẽ chọn Blaze thay vì các đồng hồ thông minh khác.

Mặt đồng hồ chính, có thể hiện số bước chân và mức độ hoàn thành mục tiêu luyện tập đề ra (vòng tròn liền luôn tức là hoàn thành). Mục tiêu cơ bản thường là 10k bước 1 ngày.

đồng hồ

Trên màn hình chính còn có thể xem được tin nhắn, lịch nếu vuốt từ dưới lên.

Từ màn hình chính, vuống sang trái sẽ ra màn hình today, vuốt từ dưới lên để xem báo cáo các hoạt động trong ngày.

Đồng hồ

Có 6 môn thể dục được cài sẵn, trước khi tập mà chọn đúng môn thì máy sẽ đo được đúng mức độ tiêu hoa năng lượng cũng như sự hoàn thành mục tiêu luyện tập. Tuy nhiên nếu không chọn mà cứ tập thì máy sẽ tự động nhận dạng được môn mà bạn tập và đưa ra kết quả.

FitStar là dạng tập nhanh trong vò 7 phút một số bài tập đơn gảin. Các động tác sẽ được hiển thị lên mặt đồng hồ để ta làm theo.

đồng hồ

Mua Đồng hồ Fitbit Blaze Smart Fitness Watch chính hãng từ Amazon

Quý khách có thể mua Đồng hồ Fitbit Blaze Smart Fitness Watch chính hãng trên Amazon.com hoặc order để mua hàng Amazon trực tiếp một cách nhanh nhất thông qua dịch vụ mua hộ hàng amazon của công ty Mua Hàng Mỹ. Chỉ cần gửi link sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ báo giá và mua về Việt Nam cho bạn!

Link Đồng hồ Fitbit Blaze Smart Fitness Watch​: Đồng hồ Fitbit Blaze Smart Fitness Watch

Để biết giá khi mua về Việt nam, gọi vào sđt: (08).3526.09.09

 hoặc yêu cầu BÁO GIÁ>>bao gia mua hang my

Nhân viên Mua Hàng Mỹ sẽ liên hệ báo giá nhanh cho quý khách!

Scroll