Godigital.vn Mua Hang Amazon
9/10 99 bình chọn Mua hàng Amazon tại Godigital dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi với hệ thống báo giá sản phẩm trên Amazon trọn gói về VN, hình thức như một trang Amazon tại VN

Mua hang Amazon

Dịch vụ mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam giá rẻ nhất

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Công ty chúng tôi sẽ tạm nghỉ phục vụ từ Thứ Hai ngày 12/02/2018 đến hết Thứ Ba ngày 20/02/2018 (mùng 5 Âm Lịch).
Chúng tôi sẽ phục vụ lại vào Thứ Tư 21/02/2018. Quý khách hàng trong thời gian nghỉ lễ vẫn có thể đặt hàng, xin báo giá và chỉ cần khách hàng chuyển tiền thành công. Chúng tôi vẫn mua hàng bình thường trong lúc nghĩ tết. Kính chúc quý khách một năm mới An Khang Thịnh Vượng! Vạn Sự Như Ý !

Chính sách hậu mãi

ship hàng mỹ

 

Quy định đổi trả và hoàn tiền

1. Quy định đổi trả

  • Giao Nhận Huỳnh Gia cam kết mua đúng sản phẩm quý khách như link mà quý khách yêu cầu. Để đảm bảo được điều này, khi hàng chuyển đến văn phòng Huỳnh Gia tại Mỹ, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra để đảm bảo số lượng, loại hàng đúng như mô tả. Với một số nhà cung cấp uy tín như Amazon thì khâu này có thể bỏ qua.

  • Nếu hàng không đúng, Godigital.vn sẽ liên hệ với bên bán hàng đổi trả hàng cho quý khách. Trường hợp bên bán hàng không đáng tin cậy, Godigital.vn sẽ liên hệ với quý khách để có phương án xử lý phù hợp nhất.

  • Nếu hàng đã chuyển đến văn phòng Huỳnh Gia ở Mỹ và quý khách muốn hủy không nhận hàng nữa, Godigital.vn sẽ liên hệ người bán để trả lại hàng. Trường hợp này quý khách sẽ bị mất phí.

  • Trường hợp hàng đã về đến Việt Nam, mọi yêu cầu đổi trả hàng sẽ được tính phí tùy vào mỗi đơn hàng.

  • Huỳnh Gia khuyến nghị quý khách nên cân nhắc trong trường hợp này vì các mức phí vận chuyển, đổi trả khá cao, đôi khi vượt quá giá trị món hàng.

2. Chính sách hoàn tiền

Quý khách được hoàn tiền khi:

  • Đơn hàng đặt thành công nhưng bên bán hàng không chuyển hàng. Huỳnh Gia sẽ thay mặt quý khách khiếu nại bên bán hàng và có chính sách phù hợp.

  • Đặt hàng thành công nhưng bên bán hàng hết hàng và hoàn trả tiền, quý khách sẽ đóng một khoản phí giao dịch (không đáng kể) cho Huỳnh Gia.

  • Huỳnh Gia Việt Nam đặt hàng không thành công, quý khách được hoàn 100% tiền.

  • Nếu hàng về trễ so với quy định là 20 ngày, quý khách không muốn nhận hàng nữa, Huỳnh Gia thành thật xin lỗi và hoàn 100% phí cho quý khách.

Scroll