Chia sẽ kinh nghiệm

AMAZON BRAND REGISTRY – Cách Tạo và thiết kế cửa hàng Amazon cho thương hiệu riêng Private Label.Tóm tắt:

00:00 Giới thiệu
01:57 Amazon Brand Registry
10:27 Hướng dẫn đăng ký Brand trên Aamazon – Step by Step
18:27 Video hướng dẫn chính thức của Amazon
21:24 Diễn giải các trục trặc khi đăng ký
23:35 Hỏi đáp từ thành viên
36:35 Ví dụ các cửa hàng trên Amazon
52:20 Hỏi & Đáp

Trong thời gian qua, nhóm nhận được khá nhiều câu hỏi của các anh chị về mở và quản lý cửa hàng Private Label trên Amazon. Vì vậy, hôm nay anh Hiếu Nguyễn sẽ giới thiệu về cách tạo và thiết kế cửa hàng.
***Join Facebook Group:

#Amazonbrandregistry #Privatelabel #Amazonstore #FBM #Amazonseller

source

12 Bình luận

 1. Em đang ký brand văn phòng ngoài, Em add brand thành công , Chưa list sản phẩm nào có gập khó gi không anh . Em cảm ơn mong anh kết bạn với Em

 2. Em đã đăng ký thành công brand nhưng hiện chưa aplly lên amazon để listing hàng hóa được. Mong anh hỗ trợ chỉ

  Em cảm ơn

 3. Love anh Hiếu

 4. Em chào các Anh/Chị/Bạn, mình là newbie. Mình đã liên hệ luật sư và đăng ký thành công trademark với USPTO và có mã số. Mình chưa list hàng lên amzon. vậy mình nên đăng ký mã số brand với amazon trước hay list hàng trước. vì theo clip chia sẻ cần có hình ành sản phẩm gắn brand và số Asin (list hàng mới có số Asin đúng ko ạ)
  Mong mọi người hướng dẫn ạ!
  Thanks

 5. Hello anh Hiếu Nguyễn, anh cho em hỏi mình có thể upload hình ảnh trong phần description mà không cần làm brand registry không? Như mọi người được biêt chỉ khi làm brand registry mới có thể sử dụng Content A+ của Amazon. Vậy có công cụ nào hay dịch vụ nào giúp mình thực hiện điều đó không anh?

 6. Chào anh cho em hỏi về cách upload ảnh mô tả cho sản phẩm, đọ phâm giải của ảnh mà không bị mờ đc ko ạ?

 7. Anh cho hỏi, người mỹ đăng ký tài khoản bán hàng trên amazon có đóng thuế ko ạh? Nếu có thì tính thuế như thế nào và bnhiu % ạh? Cảm ơn a

 8. anh có thể hướng dẫn cách đăng kí Amazon Brand 2.0 nhanh và tiết kiệm chi phí nhất không ạ? Em được biết đăng kí thông qua IP ACCELERATOR trên Amazon thì nhanh nhưng lại tốn nhiều chi phí ạ.

 9. Hi anh, làm sao em có thẻ tham gia vô group của bên mình được ạ?e contact vs mấy người trên fb r mà ko thấy ai reply 🙁

 10. bạn cho mình hỏi , vendor code này mình lấy ở đâu ? mình đã có trademark và đky trên Amz rồi, mình muốn dùng brand này cho các account khác để có thể sử dụng A+ content thì làm cách nào ? bạn có thể hướng dẫn được không ?

 11. Cam on anh.

 12. Thanks guys

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.