Phương thức giao hàng

11/02/2015 1614

GIAO HÀNG : 

   Đối với khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh

 1. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
 2. Nhân viên của chúng tôi chỉ nhận giao hàng từ 9h đến 17h trong ngày. Miễn phí giao hàng các quận trung tâm TP. HCM .
 3. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
 4. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Go Digital sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi quý khách đã ký nhận hàng.

  Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác

  Godigital.vn sử dụng dịch vụ của Cty chuyển phát nhanh Tín Thành để luôn đảm bảo thời gian nhận máy của bạn.

  Sau khi bạn đặt đơn hàng và thanh toán ( Qua điện thoại hoặc ngay trên website Godigital )

  Godigital.vn sẽ nhanh chóng gửi sản phẩm của bạn đặt mua ngay sau khi nhận được thông báo chuyển khoản thành công từ Ngân hàng. Thời gian nhận máy của các khách hàng ở các TP lớn sẽ nhận được trong 12-24h kể từ khi Godigital.vn tiến hành gửi máy. Các tỉnh nhỏ sẽ nhận được hàng trong thời gian 3 ngày.

  Lưu ý : Khi nhận được đơn hàng của bạn Godigital.vn sẽ tiến hành kiểm tra tài khoản của bạn, vì Godigital.vn chỉ có thể gửi hàng của bạn khi đã nhận đủ số tiền thanh toán như trong đơn hàng của bạn, nếu số tiền bạn chuyển khoản không đúng như trong đơn hàng chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để chuyển khoản ngược lại số tiền đó và hủy đơn hàng của bạn. Sau khi đặt đơn hàng bạn vui lòng chuyển khoản đểGodigital.vn có thể gửi hàng trong thời gian sớm nhất, quan trọng là thời gian nhận máy của các khách hàng ngoại thành sẽ bị trễ 24h nếu bạn chuyển khoản trễ sau 15h chiều mỗi ngày. Vì lúc đó chuyến hàng gửi đi các tỉnh của Cty chuyển phát nhanh Tín Thành đã được gửi đi. Chủ Nhật Cty chuyển phát nhanh Tín Thành không làm việc nên khách hàng sẽ không nhận được máy trong ngày Chủ Nhật.