Giới Thiệu Về Công Ty

15/01/2015 2338

GODIGITAL.VN xin kính chào toàn thể quý khách hàng !

Nhận thấy sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ trên thế giới, chúng tôi những còn người trẻ tuổi, mong muốn đem trào lưu máy tính bảng, máy đọc sách đến gần hơn với mọi người hơn thông qua thương hiệu GODIGITAL.VN

GODIGITAL.VN là thương hiệu được thành lập từ tháng 9/2011 với mục đích phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng kỹ thuật số và phụ kiện nhập khẩu từ Mỹvề. GODIGITAL.VN luôn đa dạng hóa sản phẩm công nghệ: máy đọc sách, điện thoại di động, laptop, tablet, máy nghe nhạc, máy ghi âm và các mặt hàng linh phụ kiện kèm theo. Ngoài ra với kinh nghiệm nhiều năm về nhập khẩu GODIGITAL.VN đã thực hiện cung cấp Dịch vụ vận chuyển & Mua hộ hàng hóa từ MỸ về VIỆT NAM giá rẻ nhất . Bên cạnh đó, đẩy mạnh mở rộng thị trường mới và gia tăng chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Go Digital nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn thông qua 4 tiêu chí cốt lõi:

  • Giá bán cạnh tranh nhất
  • Sản phẩm đa dạng
  • Dịch vụ tuyệt hảo
  • Trải nghiệm thú vị

Với kinh nghiệm nhập khẩu và uy tín phân phối đầy đủ các mặt hàng điện tử trên thị trường Việt Nam và với số lượng máy phân phối ra thị trường đứng đầu tại Việt Nam. GODIGITAL.VN luôn cố gắng giữ vững mục tiêu trở thành NHÀ PHÂN PHỐI các mặt hàng điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

Đối với khách hàng,GODIGITAL.VN không chỉ là một nơi bạn thõa mãn niềm đam mê công nghệ của mình, mà còn là nơi bạn có thể tìm hiểu về thông tin, kiến thức chuyên sâu về máy tính bảng, máy đọc sách nhầm chuẩn bị cho mình những kiến thức về một trào lưu sản phẩm công nghệ đang phát triển như vũ bảo trên thế giới. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được nhiều góp ý của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm của công ty, để tiếp tục cải thiện, tiếp tục là một người bạn công nghệ gần gũi với tất cả mọi người.

GODIGITAL.VN tự tin cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả, chất lượng khuyến mãi và hậu mãi tốt nhất. Dựa trên những phản hồi của khách hàng GODIGITAL.VN sẽ cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình để giữ vững lòng tin của quý khách.

Cuối cùng Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ cho dịch vụ của GODIGITAL.VN

Sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi.

Chúc quý khách luôn may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống !

Showroom TRƯNG BÀY VÀ BÁN LẺ SẢN PHẨM 

 

 

CTY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HUỲNH GIA VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH : 
 

349 Lê Văn Sỹ , Phường 13 , Quận 3 , TP HCM

Hotline : 08.3526.09.09 - 08.3526.09.05

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng

những sản phẩm có chất lượng tốt nhất !